Dự án chung cư quận Đống Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

Mặc dù chung cư ở quận Đống Đa cũng có khá nhiều tiện ích được nhiều người lựa chọn song phần đông dân cư lại thích ở những căn hộ chung cư ở quận Ba Đình ( nơi tiếp giáp với quận Đống Đa) bởi lẽ các căn hộ chung cư ba đình có nhiều lợi thế hơn nhiều đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân.
Một số chung cư ở Hà Nội bạn nên biết

Theo quan sát, trung tâm Hà Nội hiện nay có rất nhiều chung cư mọc lên đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều người. Dựa vào mục đích, nhu cầu, sở thích cũng như điều kiện kinh tế mà người dân có thể dễ dàng lựa chọn chung cư là nơi ở cho cuộc sống sau này.

Đáng kể đến là chung cư ở quận Đống Đa và Chung cư ở quận Ba Đình. Đây là 2 quận được người dân lựa chọn khá nhiều. Trong đó, nổi bật hơn cả vẫn là chung cư ở quận Ba Đình – khu vực tập trung đông dân cư và văn phòng có thể tiếp cận mọi khu vực vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của thành phố Hà Nội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất, tiếp giáp với những bệnh viện hàng đầu, đảm bảo thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình như Bệnh viện phụ sản HN, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Xanh-pol, Bệnh viện Giao thông vận tải, Bệnh viện Châm cứu TW…Đặc biệt, Xung quanh chung cư ở quận Ba Đình là rất nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các khách sạn lớn như Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Trung tâm thương mại Lotte, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, sân vận động Hàng Đẫy…

Chung cư ở quận Ba Đình được triển khai xây dựng từ giữa năm 2016. Hiện nay, Mon Central đã cơ bản hoàn thiện phần móng và đang triển khai những hạng mục tiếp theo Dự án Mon Central có tổng diện tích sàn là 25.802.1 m2, cao 25 tầng với 176 căn hộ có diện tích từ 86.3m2 đến 196.3m2. Mỗi căn hộ tại Mon Central có từ 2 – 4 phòng ngủ. Trong đó có 84 căn 2 phòng ngủ, 84 căn 3 phòng ngủ và 8 căn penhouse 4 phòng ngủ.

Các căn hộ tại Mon Central được bố trí hợp lý trên các tầng để vừa có thể tận dụng diện tích nhưng vẫn tạo ra những căn hộ có phong cách kiến trúc riêng biệt, độc đáo và hiện đại. Các căn hộ đều có thiết kế mở, thân thiện để có thể đón nắng, gió một cách tự nhiên, gần gũi nhất…

Bên cạnh hệ thống tiện ích dày đặc và đồng bộ của khu vực, Mon Central cũng trang bị cho cư dân những tiện ích sang trọng, hiện đại, đảm bảo một “cuộc sống đẹp” mỗi ngày như trường mầm non, siêu thị, phòng tập gym, bể bơi… Các tiện ích đều được lựa chọn kỹ lưỡng, bắt kịp với xu thế, nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Thiết nghĩ, việc lựa chọn căn hộ cao cấp mang lại sự tiện nghi, thoải mái và chất lượng của người dân sẽ vô cùng quan trọng. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định để đảm bảo sự hài lòng cho chính bạn và gia đình.

Nguồn: http://hdmoncentral.vn/

Các bài viết khác