Tận hưởng cuộc sống với tiện ích dày đặc tại căn hộ Mon Central

Chung cư Mon Central với quy chuẩn là khu căn hộ cao cấp hiện đại, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Việt Nam với một không gian sống hiện đại lý tưởng với nhiều tiện nghi. Đây được coi là tiêu chuẩn chung khi khách hàng lựa chọn các căn hộ chung cư, chính điều này đã khiến cho chủ đầu tư Công ty CP Địa Ốc Hải Đăng đầu tư mạnh tay từ thiết kế cho đến chuỗi tiện ích hiện đại.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO Ở CHUNG CƯ MON CENTRAL

Thiết kế tiền sảnh với những tiện ích dân sinh như các khu vực treo đồ, dày dép, mũ áo vừa tinh tế, gọn gàng lại đẹp mắt cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Không gian sống bao gồm phòng khách liên hệ trực tiếp với không gian sinh hoạt chung, không gian ăn, bếp tạo thành một chuỗi không gian mở phù hợp với sinh hoạt của một khu đô thị và yêu cầu của một chung cư mới hiện đại, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người sử dụng và phù hợp với sự phát triển trong tương lai.

Phòng ngủ ở chung cư Mon Central được bài trí phù hợp phong thủy kết hợp với những góc học tập, làm việc cho người sử dụng một không gian tốt nhất để sử dụng và nghỉ ngơi. Không gian thờ cúng đặc biệt quan trọng đối với người Việt Nam nói riêng và người Phương Đông nói chung đã được bố trí trong phòng sinh hoạt chung.

Việc bố trí các buồng trong căn hộ luôn đảm bảo hợp lý về dây chuyền sử dụng, đảm bảo độc lập, khép kín, tạo không gian kiến trúc phù hợp cho người sử dụng. Có khả năng thay đổi linh hoạt không gian sử dụng tùy theo mỗi nhu cầu, bố cục mở tăng hiệu quả không gian kiến trúc căn hộ. Ngoài ra, những thiết kế trong phòng, hướng nhà được đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh và tính hữu dụng cho người sử dụng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CŨNG ĐƯỢC CHÚ TRỌNG Ở CHUNG CƯ MON CENTRAL

Điểm cộng cho dự án căn hộ Mon Central đó là ngoài những tiện ích ngoại khu được thừa hưởng từ khu vực xung quanh thì khu chung cư này còn được chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích dịch vụ thương mại nội khu nhằm phục vụ cuộc sống tiện ích cư dân một cách trọn vẹn và cảm xúc trong từng giây phút thư giãn tận hưởng cuộc sống ngay trong tại khuôn viên sống gồm Bể bơi 4 mùa dành cho gia đình, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em khu dân cư, hệ thống phòng tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng hỗ trợ hoạt động cư dân.

Bên cạnh đó, chung cư Mon Central 29 Láng Hạ còn giống như một thành phố thu nhỏ với hệ thống siêu thị, nhà hàng ẩm thực, quán café. Chung cư Mon Central đem đến thiết kế hài hòa giữa kiến trúc cao cấp hiện đại và tích hợp cả những giá trị sống chuẩn mực của một tổ ấm hoàn hảo và tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa.